Tiến hành nghiêm ngặt công tác PCCC tại các dự án căn hộ chung cư

Thời gian vừa mới rồicác sự cố tác động đến công tác PCCC cháy xảy ra liên tục bên trên cả nước đã đưa ra những quy trình nghiệm thu khắt khe hơn cùng với các nhà đầu tư về việc chấp hành quy tắc PCCC. Nhằm đảm bảo sự an toàn cho cư dân ở tại các dự án căn hộ chung cưu nói chung và chung cư Tabudec Plaza nói riêng, chủ đầu tư đang hoàn thiện các hệ thống PCCCcông bố bản nghiệm thu công khai minh bạch để người mua nắm rõ.

Quy trình nghiệm thu công tác PCCC tại dự án chung cư Tabudec Plaza

Theo báo cáo của Công ty CP Xây dựng phát triển Nhà & Thương mại – chủ đầu tư dự án chung cư Tabudec Plaza cho thấy đã hoàn thiện xong phần lớn các công tác nghiệm thu PCCC cháy đối với các căn hộ. Công trình tiến hành khởi công theo được thiết kế và đã được thẩm phê chuẩn trên Giấy chứng nhận thẩm duyệt về PCCC số 266/CNTD-PCCC ngày 18/5/2011 và số 330/TD-PCCC-P3 ngày16/4/2018.

Chính xác, ngày 20/7/2018, công an PCCC cháy đô thị Hà Nội đã tiến hành kiểm định và nghiệm thu đa số hệ thống PCCC của chung cư Tabudec Plaza Cầu Bươu.

Biên bản nghiệm thu sẽ nêu rõ: “Tại thời điểm kiểm nghiệm hồ sơ nghiệm thu PCCC bởi vì chủ đầu tư dự án nhận thấy đã ổn định đa số các công tác theo Điều 1 Nghị định số 79/2014/NĐ-CP ngày 31/7/2014. Nhà đầu tư và các cơ quan ban ngành có liên quan sẽ công nhận các hạng mục, hệ thống PCCC & những hệ thống kỹ thuật khác có ảnh hưởng đến PCCC đã lắp đặt hoàn thiện xong, đã kiểm tra, chạy thử đạt yêu cầu & được nghiệm thu theo quy định của pháp luật”.

Ông Nguyễn Đức Khoa – Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng phát triển Nhà và Thương mại cho thấy, sau thời điểm công tác nghiệm thu được hoàn thành xong, chủ đầu tư dự án đã mời doanh nghiệp quản lý PCCC đến để tập huấn cho các Ban quản trị tòa nhà đã thay mặt cư dân, nhằm mục đích tuyên truyền, ít nhiều giúp cư dân chuyên sâu về công tác PCCC và cách để thoát hiểm khi gặp tình huống cấp thiết.

Ngoài công tác PCCC dự án Tabudec Plaza còn đang đầu tư và o cảnh quan tiện ích

Tabudec Plaza là dự án công trình cao ốc thời thượng tại huyện Thanh Trì, địa điểm được đánh giá là xuất hiện vận tốc cải tiến và phát triển thành phố hóa Nhanh và đảm bảo sẽ rất mạnh mẽ. Cho tới giai đoạn hiện nay, phân khúc chung cư ở nơi đây khá hiếm do toàn bộ cao ốc đang chào bán đã hết hoặc là đã đi vào hoạt đọng cư dân vào sinh sống đã lâu. Tabudec Plaza là dự án công trình duy nhất còn chính thức mở bán mới ở chỗ Thanh Trì hiện thời.

Đi theo công bố đã có được, Thanh Trì bên cạnh hiên cơ sở hạ tầng đã có trước còn được có thêm quy hoạch phát triển con đường 70 mở rộng, tuyến đường vành đai 2.5 với 3.5. nơi đây tin đáng mừng đối với khách hàng đã mua dự án Tabudec, bởi khi tuyến đường này được mở rộng đang giải quyết triệt nhằm tình trạng bị ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm.

CĐT của dự án Tabudec cho biết công ty đã nâng cấp không gian cảnh đẹp của dự án công trình bằng việc bắt đầu xây dựng lại cổng, con đường đi dạo bộ đồng thời khai trương bổ sung chuỗi nhà hàng, các cửa hàng tiện ích. Do đó, bên cạnh không gian sống xanh mang lại môi trường sống tưới mát, an lành thì cư dân còn được sử dụng các dịch vụ tiện ích khác có tại noioj khu dự án nữa, tiện ích nâng cao giá trị cuộc sống thanh tao.

Navigation