Đặc điểm thị trường Bất động sản Q.9

Đặc điểm thị trường Bất động sản Q.9

1- Q.9 là quận lớn số 1 trong các quận ở Đông Sài Gòn. Nó lớn hơn hai quận còn lại là Q.2 và Thủ Đức. vụ việc này cũng đều phải có nghĩa Q.9 có quỹ đất lớn số 1 Đông Sài Gòn: 900ha Khu công nghệ tiên tiến+ 320ha mở rộng+ 400ha công viên văn hóa dân tộc+ gần trăm dự án nhưng vẫn chưa được hết đất.

tuy thế, tỷ lệ dân số Q.9 thì lại thấp nhất khu Đông Sài Gòn nên nhiều lúc một vài thời khắc, chính quyền có xu thế chấp thuận hình cách thức chia lô bán nền có lẽ cũng vì mục tiêu “kéo dân về ở”.

bat dong san quan 9

2- Q.9 thực sự được đầu tư hạ tầng khá rộng bởi vị trí Q.9 là cửa ngõ phía Đông Sài Gòn. tuy thế, không hẳn toàn bộ những con đường trong những trang quảng cáo của những chủ đầu tư đều đã làm. Hiện tại, mới chỉ có Xa Lộ Hà Nội( đang mở rộng), Metro (đang khiến) điểm nổi trội=điểm vượt trội lớn số 1 là đường cao tốc (đã hoạt động), Vành đai Đông (đang khiến), Vành đai 3(dự kiến 1/2017 làm), đường Song Hành (sẵn sàng làm) còn lại các con đường nhánh và đường trục liên các quận Đa số là nhỏ và chưa thoáng mát, rộng rãi như các quận khác.

3- Do quỹ đất nhiều nên giai đoạn vừa rồi các chủ đầu tư cơ bản phát triển bất động sản Q.9 ở dòng sản phẩm đất nền chia lô, đất nền dự án và nhà phố villa xây sẵn. Chính vì vụ việc này, nên nhiều lúc nói đến Q.9 nhiều người sử dụng sẽ nghĩ tới những dòng sản phẩm đó.

tuy thế, tới đây nhiều người có thể nói đến Q.9 là thị trường bất động sản dòng sản phẩm căn hộ. Hiện tại, có lẽ không bên dưới 10 dự án đã đang và sẵn sàng triển khai bán tới tổng số lượt chục ngàn căn. Như Firt Home: 1222 căn, The Art Gia Hòa: 1771 căn, 9 View: 690 căn, Flora Anh Đào: 500 căn, The Eastern 650 căn…tới đây được thêm hàng loạt dự án gần đường song hành với hàng nghìn căn như cao ốc dầu khí Petroland…

4- Q.9 nằm ở phía Đông Sài Gòn, dự án nhiều, quảng cáo lớn nên nhiều người biết tới và đến đầu tư hoặc an cư tại mảnh đất tiềm năng này nhưng điều lôi cuốn là Q.9 thường bị so sánh với Thủ Đức, Nhà Bè, Bình ngánh, Hóc Môn, Q.12 cho dù cả Nhơn Trạch và Long Thành- Đồng Nai. Những quận này nằm ở bốn hướng của thành phố cách Q.9 vài km đến vài chục km. Có lẽ những quận trên cũng đó đó là đối thủ trực tiếp với thị trường bất động sản Q.9.

Phối cảnh căn hộ Lavita Garden

căn hộ Lavita Garden Q.Thủ Đức thường được so sánh vói can ho 9 view Q.9

5- Tiện ích của Q.9 thực tế không được phân bổ đều bởi tỷ lệ dân số các phường không giống như nhau. Những P.Tăng Nhơn Phú A, B, Phước Long A, B, Tân Phú, Hiệp Phú có vẻ đông dân số hơn những phường còn lại nên nhiều siêu thị trường học và trung tâm thương mại lớn như Vincom tập trung ở các P.Và các con đường của phường đó như Đỗ Xuân Hợp, Lê Văn Việt… và một phần của Nguyễn Duy Trinh…Hi vọng tương lai tới đây dân đông sẽ kéo tiện ích về cho các phường còn lại.

Căn hộ 9 View phối cảnh khái quát

Căn hộ 9 View thuộc P.Phước Long B nên có nhiều tiện ích

6- Bất động sản Q.9 đang sốt? Đúng! Đó là sự thực. tuy thế, mức độ tăng giá không hẳn ở toàn bộ những dòng sản phẩm. Tăng nhiều nhất có lẽ ở dòng sản phẩm đất nền với mức tăng từ 3-8 triệu m2 đối với các đợt bán đầu chủ đầu tư hoặc đối với vài giai đoạn trước. Mức tăng giá không hẳn nhanh ở mọi phường của quận. Phường nào dân đông tiện ích nhiều, quy hoạch đồng bộ có xu thế tăng sớm nhất ví dụ cung đường Đô Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh…Căn hộ thì có tăng nhưng không lớn, nhà phố xây sẵn cũng tăng nhưng không đáng nói. nói nói chung đất nền Q.9 giờ đây khá “ngon”.

7- Q.9 là quận có tương đối nhiều các dòng sông và các con kênh ví dụ: Sông Đồng Nai, sông Rạch Chiếc, sông Ông Nhiêu….chưa tính nhánh của những dòng sông đó, nên Q.9 có cảng sông là Cảng Phú Hữu là một trong những cảng sông quan trọng nhất thành phố.

Nhiều dự án bất động sản Q.9 ngoài giới thiệu về các con đường thì chủ đầu tư tận dụng tự nhiên giới thiệu luôn về các dòng sông. villa ven sông, nhà phố ven sông, căn hộ view sông. tuy thế, nếu mà bạn tính mua đất ven sông thì nên tìm hiểu những vụ việc này để tránh quy hoạch. Theo thiên hướng chung về giao thông đường sông xác định các tuyến sông rạch có chức năng giao thông thủy gồm những: sông Đồng Nai thuộc cấp kênh sông Cấp I; sông Tắc thuộc cấp kênh sông Cấp IV; rạch Chiếc – rạch Trau Trảu thuộc cấp kênh sông Cấp IV; rạch Ông Nhiêu thuộc cấp kênh sông Cấp VI. Hành lang bảo vệ bờ sông là 50m (nếu mà với kênh sông cấp I), 30m (nếu mà với kênh sông cấp IV) và 20m (nếu mà với kênh sông cấp VI).

Hi vọng những thông tin trên sẽ mang đến lại tiện nghi cho bạn

_Kerry Le_

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.