【❾❾% Đánh giá】Dự án nhà phố Merita Khang Điền như làm sao??

【❾❾% Đánh giá】Dự án nhà phố Merita Khang Điền như làm sao??

Ước lượt giá thành dự án nhà phố Merita Khang Điền.

thời khắc chúng tôi viết bài này,chủ đầu tư Khang Điền vẫn chưa được đưa ra giá bán của dự án Merita.vì thế chúng tôi thử ước lượt giá thành dự án Merita đường Liên Phường như sau:

Thông thường giá đất hẻm đối với giá đất mặt tiền bằn g khoảng 40%-60% giá đất mặt tiền.giờ đây giá đất mặt tiền đường Liên Phường khoảng 40 triệu/m2. như thế giá đất xây dựng dự án Merita Khang Điền ược lượt khoảng 40% x 40 triệu/m2=16 triệu/m2.

Giá đất 16 triệu/m2 là ước lượt trung bình cho toàn bộ khu đất. tuy thế theo như quy hoạch 1/500 thì diện tích đất ở chủ đầu tư được bán chỉ 14.529 m2, còn lại 15.939 m2 còn lại dành để làm cơ sở hạ tầng,công viên,trường học và các tiện ích dịch vụ khác. Nên giá trị đất ở sẽ được xem = 16 triệu/m2 + 15.939/14.529 x 16 triệu/m2= 33,6 triệu/m2.

Vậy đối với mái nhà phố Merita Khang Điền có diện tích đất 5m x 17m sẽ có được tầm giá trị đất ở= 33,6 triệu/m2 x 5m x 17m= 2.856 triệu= 2 tỷ 856 triệu.

Quy cách xây dựng tại Merita Khang Điền là chừa trước 3m và chừa sau 2m .Với diện tích đất 5m x 17m thì diện tích xây dựng là 5m x 12 m=60 m2. Xây dựng 1 trệt,2 lầu nên tổng diện tích sàn xây dựng=60 m2 x 3= 180 m2.

Tính đơn giá xây dựng thô 3,5 triệu/m2 thì giá thành xây dựng 180 m2 sàn này= 3,5 triệu/m2 x 180 m2= 630 triệu.

Tổng cộng giá thành một mái nhà phố Merita với diện tích 5m x 17m là: 2 tỷ 856 triệu + 630 triệu=3 tỷ 486 triệu.

Tất nhiên đơn giá Merita này là đơn giá chúng tôi ước lượt trung bình.Giá bán villa Merita sẽ được xây dựng linh động còn phụ thu thêmộc các nhân tố như :

+Vị trí villa Merita nằm trên đường nội bộ hay nằm trên mặt tiền đường Liên Phường.Tất nhiên là giá bán của villa Merita mặt tiền đường Liên Phường sẽ có được tầm giá khác với giá villa Merita nằm bên trong đường nội bộ.Và giá các căn Merita nằm trong đường nội bộ cũng sẽ không giống như nhau tùy vào đường 30m,đường 20m,đường 12m.Đường càng lớn sẽ có được tầm giá càng cao.

+Giá bán villa nhà phố Merita còn phụ thu thêmộc view quan sát của villa.Nếu các căn có view công viên,hồ bơi ,view sông sẽ có được tầm giá thành cao hơn các căn khác.

+Giá villa nhà phố Merita Khang Điền còn phụ thu thêmộc vào hướng cửa chính của chính nó.

Vị trí dự án nhà phố Merita Khang Điền

vị trí dự án nhà phố Merita đường Liên Phường

vị trí dự án nhà phố Merita đường Liên Phường

Dự án nhà phố Merita của Khang Điền tọa lạc trên mặt tiền đường Liên Phường, gần vòng xoay Liên Phường,Q.9.Ta tóm gọn rõ đường Liên Phường đồng thời trục Xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành, đường song hành cao tốc(đang khiến), đường Nguyễn Duy Trinh. Đường Liên Phường cũng giao với 2 trục đường lớn khác là đường Vành đai 2 và đường Đỗ Xuân Hợp. như thế,dự án nhà phố Merita Khang Điền nằm trên mặt tiền đường Liên Phường liên kết giao thông đơn giản nhờ các tuyến đường nói trên. Có thể ví dụ cụ thể như:

-Từ dự án Merita Khang Điền đi về hướng Q.2,Q.1 theo lộ trình:

+Liên Phường-> Đỗ Xuân Hợp->cao tốc/song hành(đang khiến)->Mai Chí Thọ

+Liên Phường->Vành đai 2->cao tốc->Mai Chí Thọ

+Liên Phường->Đỗ Xuân Hợp->Nguyễn Duy Trinh->Nguyễn Thị Định->Mai Chí Thọ

+Liên Phường->Vành đai 2->Nguyễn Duy Trinh->Nguyễn Thị Định->Mai Chí Thọ

-Từ dự án villa Merita Khang Điền đi Q.9,Thủ Đức theo lộ trình:

+Liên Phường->Đỗ Xuân Hợp->Xa lộ Hà Nội

+Liên Phường->Vành đai 2->đường trục Khu công nghệ tiên tiến->Xa lộ Hà Nội

-Từ dự án villa Merita Khang Điền đi Q.7,Phú Mỹ Hưng theo lộ trình:

+Liên Phường->Vành đai 2->cầu Phú Mỹ.

Vậy thì nói chung,hiện tại vị trí dự án nhà phố villa Merita Khang Điền đã có được liên kết giao thông khá hoàn hảo.Trong tương lai tình trạng liên kết giao thông còn được điều chỉnh nâng cấp chưa dừng lại ở đó khi các tuyến đường được nâng cấp hoặc hoàn thiện như Đỗ Xuân Hợp, Song hành cao tốc, Vành đai 2 khép kín…

Xung quanh dự án Merita có gì cuốn hút

Ngoài liên kết thân thông tiện nghi thì vị trí dự án Merita còn thêm gì đặc biệt? Hay nói cách thứ hai là xung quanh dự án Merita Khang Điền có gì cuốn hút người sử dụng?

Thứ nhất,nói đến Q.9 thì người ta sẽ nghĩ ngay đến Khu công nghệ tiên tiến. Và dự án Merita Khang Điền bày cách Khu công nghệ tiên tiến khoảng 1.6km. tại vì chúng tôi nói đến khu công nghệ tiên tiến là vì ở đây tập trung nhiều cán bộ,công nhân viên.Đội ngũ cán bộ này đó đó là động lực để phát triển kinh tế.Đồng thởi các tiện ích dịch vụ kèm theo cũng mọc lên để đáp ứng cư dân.Những tiện ích dịch vụ này đang biến đổi dung mạo của khu vực xung quanh dự án Merita.

Có thể tưởng tượng vụ việc này giống như vòng quay của bánh xe vậy: Có dân->có tiện ích dịch vụ->Kéo dân đến đông hơn->nhiều tiện ích dịch vụ hơn….Vòng quay này lặp đi tái diễn như bài hát của Phương Thảo-Ngọc Lễ “quay đều,quay đều,quay đều,những vòng xe…”

Tương lai đó đó là hình ảnh của quá khứ,quan sát sang Q.7,còn còn nếu mà không hề có Khu chiết xuất Tân Thuận thì chắc gì đã nhận được Phú Mỹ Hưng như ngày hôm nay!

Thứ hai,khu vực xung quanh dự án Merita có tương đối nhiều sông ngòi,kênh rạch tạo cơ hội tiện nghi để phát triển các khu compound,villa,nhà phố cấp cao.Chỉ riêng Khang Điền đã đóng góp các dự án ở khu vực này như Villa Park, Lucasta, chuỗi Mega (Mega Ruby, Mega Residence, Mega Sapphire, Mega Village), Topia Garden,Melosa Garden,Venica và mới nhất đó đó là dự án nhà phố villa Merita. Những dự án cấp cao gần nhau như thế sẽ cộng hưởng giá trị lẫn nhau, góp thêm phần xúc tiến sự phát triển của khu vực.

Thứ ba, là xung quanh dự án Merita có nhiều tuyến đường lớn huyết mạch.này cũng chính là cơ sở để tin vào sự nâng cao giá trị dự án Merita trong tương lai. Có thể đọc thêm về tư liệu của Khu đô thị An Phú An Khánh: sau khoản giai đoạn tuyến song hành xa lộ Hà Nội đi vào hoạt động thì đã thấy một sự ngày một tăng nhiều lần giá trị đất trong khu An Phú An Khánh( từ giá khoảng 15 triệu/m2 vào năm 2006,hiện nay đã lên khoảng 85 triệu/m2, đồng nghĩa với gấp gần 6 lần trong vòng 10 năm).

nhiều kiểu dáng diện tích dự án Merita Khang Điền

mặt bằng phân lô dự án Merita Khang Điền

mặt bằng phân lô dự án Merita Khang Điền

nhiều kiểu dáng diện tích đất tại dự án Merita Khang Điền:

+5m x 17m= 85m2

+5m x 18 m= 90m2

+5m x 20m= 100m2

+6m x 17m= 102m2

+7m x 20m= 140m2

+đồng thời còn một vài lô góc sẽ có được diện tích 118 m2-> 254 m2, .

Về quy cách xây dựng nhà phố liên kế Merita là 1 trệt+2 lầu. Chừa trước 3m và chừa sau 2m.

Xét về cách sắp xếp nhiều kiểu dáng diện tích khá logic.Các căn nhà phố Merita nằm mặt tiền đường Liên Phường được sắp xếp với độ dài 20m, tạo không gian tiện nghi cho những người kinh doanh buôn bán. Các mái nhà phố Merita nằm bên cạnh trong thì mang tính dài đất chỉ 17m-18m,vừa đủ tạo việc dễ chịu,bên cạnh đó tiết kiệm được tài chính mua đất.

Đi vào chi tiết thiết kế dự án Merita: Các không gian được sắp xếp logic,tối ưu diện tích sử dụng.

Về tiện ích nội khu tại dự án villa nhà phố Merita

Dự án Merita được quy hoạch tiện ích toàn bộ của một khu compound:

-Hệ thống bảo vệ 24/24

-Hồ bơi

-khuôn viên xanh

-Siêu thị

-Trung tâm thể dục thể thao

Đặc biệt,dự án Merita còn được thêm 1 trường mầm non quốc tếvới khuôn viên rộng 1.800 m2, cao 3 tầng.

trường mầm non quốc tế nằm trong khuôn viên dự án merita

trường mầm non quốc tế nằm trong khuôn viên dự án merita

Chủ đầu tư dự án Merita

Chủ đầu tư dự án nhà phốvilla Merita là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xây dựng và Kinh Doanh Nhà Tháp Mười.đó là một công ty con của Khang Điền. nói đến cái tên Khang Điền thì người sử dụng sẽ yên tâm về những điểm sau đây:

-chuyển giao nhà đúng tiến trình

-chuyển giao nhà với chất lượt được đáp ứng

-sáng tỏ về pháp lý,giao sổ hồng gấp rút.

-Chất lượt dịch vụ được người sử dụng đánh giá cao.như thế các dự án của Khang Điền sau khoản giai đoạn đi vào hoạt động đều phải có sự nâng cao giá trị.

Với hơn 10 dự án đã hoàn thiện gần xung quanh dự án Merita, người sử dụng đơn giản kiểm cphấn khởi tài năng và uy tín của chủ đầu tư Khang Điền.
Mọi chi tiết xin liên hệ đường dây nóng Phòng quản lý dự án:0934 147 862 .Hoặc đăng ký thông tin theo mẫu:

Dự án Merita Khang Điền nhà phố mặt tiền đường Liên Phường4.9 (97%) 20 votesTweetPin It

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.