Đầu tư căn hộ OfficeTel Sky Center có dễ dàng không?

Đầu tư căn hộ OfficeTel Sky Center có dễ dàng không?

Căn hộ Officetel là gì? Office-tel đó đó là viết tắt của Office+Hotel, là một dạng sản phẩm“hai trong một”: vừa có không gian làm việc lẫn vừa làm chỗ ở.Thực ra hình cách thức OfficeTel là một mô hình mới xuất hiện ở Việt Nam mđấy năm gần đây.bắt nguồn từ dự án The Manor 2(trên đuờng Nguyễn Hữu Cảnh,Q.Bình Thạnh) của tập đoàn Bitexco.

Chính vì còn tương đối tươi mới tại thị truờng Việt Nam, nên nhiều người tự hỏi :đầu tư căn hộ OfficeTel Sky Center bắt nguồn từ đâu? Có 2 câu hỏi từ đâu mà bạn phải phải giải đáp đuợc truớc khi tính đến chuyện đầu tư OfficeTel Sky Center

Thu nhập đầu tư OfficeTel Sky Center tới từ đâu?

Truớc hết là thu nhập tới từ việc cho thuê officetel. Ta thđấy Sky Center sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đuờng Pcọp Quang,cách công viên Hoàng Văn Thụ 200m, cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 1km. đơn giản đi về các quận trung tâm khác ví như Q.1,quận3,Q.10,Bình Thạnh…theo một số tuyến đuờng lớn Hoàng Văn Thụ-Nguyễn Văn Trỗi-Cộng Hoà-centimetT8…

vị trí officetel Sky Center đắc địa

chính vì nằm tại vị trí đắc địa như thế cho nên officetel Sky Center sẽ đuợc các đối tuợng người sử dụng thuê sau đây “nhòm ngó”:

  • Các cá nhân làm việc tại sân bay Tân Sơn Nhất
  • Doanh nhân độc thân, các nhà nhân viên nước ngoài sang làm việc tại việt nam, làm các văn phòng đại diện nhỏ
  • Chủ kinh doanh nhỏ, lẻ của ngành tạo nên nhập khẩu.
  • Các dịch vụ tại gia như tư pháp, tài chính , y tế, đại lý tự do như : logictis,bất động sản, tiếp thị, xuất khẩu, GTVT…
  • Vợ chồng mới cưới, nghệ sỹ, phi công, hướng dẫn viên…

đồng thời,Chủ đầu tư Office-Tel Sky Center còn cam đoan bổ trợ các tiện ích cấp cao như hệ thống lối đi riêng, thang máy, phân phối khu vực sảnh tiếp tân phù hợp cho người sử dụng văn phòng, cấp thẻ an ninh cho người sử dụng, các tiện ích khác nhận được từ khu phức hợp thương mại như ăn uống, giải trí , Gym, Spa,hồ bơi, sắm sửa…như thế,sẽ càng cuốn hút người sử dụng thuê căn hộ Officetel Sky Center.

tiện ích mà các phòng Officetel được sử dụng

Tiền đâu đầu tư office-tel Sky Center?

Voi giá bán chưa tới 1.1 tỷ/căn thì các ai có thể đầu tư. vào Officetel Sky Center?

Thứ 1 là nguời có tối thiểu 1.1 tỷ. Như phần tính toán ở trên, bạn bỏ ra 1.1 tỷ mua căn hộ OfficeTel Sky Center diện tích 34m2 thì hàng năm bạn thu về 122.400.000 đồng tiền cho thuê. Vậy thì bạn sẽ tịch thu được vốn chỉ sau gần 9 năm.(lđấy 1.100.000.000 chia cho một22.400.000 hoá ra được con số gần 9 năm)

Thứ 2 thuộc người chỉ có tầm khoảng 500 triệu. bạn cũng đều phải có thể sử dụng đòn bẩy tài chính ,vay Ngân hàng 600 triệu trong vòng 10 năm. Với việc vay 600 triệu trong vòng 10 năm thì hàng năm bạn sẽ trả lãi+gốc cho Ngân hàng số tiền khoảng 120 triệu. ->Bạn lđấy tiền cho thuê hàng năm là 122.400.000 đồng để trả cho Ngân hàng. Vậy sau 10 năm,bạn trả hết nợ cho Ngân hàng,và từ số tiền bỏ ra lúc đầu là 500 triệu,bây giờ bạn đã sở hữu 1 căn hộ OfficeTel giá 1.1 tỷ.

để ý rằng trong trường hợp thứ 2,bạn cần làm sử dụng đòn bẩy tài chính tối đa khoảng 50-60% thôi,nhằm hạn chế các rủi ro về tài chính trong quá trình đầu tư.

nhiều kiểu dáng diện tích Officetel Sky Center

Officetel Sky Center đa dạng về diện tích là một ưu điểm,phù hợp với nhu cầu của đại bộ phận đối tượng người sử dụng.

officetel sky center mat bang

officetel sky center thiet ke 1

officetel sky center thiet ke 2

officetel sky center thiet ke 3

Giá bán officetel Sky Center sẽ phụ thu thêmộc vào các tiêu chí như vị trí,diện tích,tầng cao,hướng,view. vì thế để có tầm giá chính xác và chi tiết của từng căn,vui lòng liên hệ qua số đường dây nóng: 0934 147 862. Hoặc đăng ký nhận Bảng giá nơi đây:

Đầu tư căn hộ Office-Tel Sky Center có dễ dàng không?4.8 (95.71%) 14 votesTweetPin It

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.