Vincity Hcentimet Dự Án Tại Q.9, Nghìn Người đợi mong Ngày Mở Bán

Vincity Hcentimet là dự án được tập đoàn Vingroup phát triển tại Q.9, với quy mô lên đến mức hàng triệu m2 cụ thể là 365 ha. Dự án được xây dựng nhiều phân khúc không giống như nhau như: Căn hộ, villa, nhà phố shophouse và hàng trăm tiện ích: Bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, hồ bơi, spa, phòng gym, sân tenis, sân bóng rổ…
Tổng cộng dự án gồm 72 tòa tháp quy đổi khoảng 40,000 căn hộ. Số lượt nhà phố và villa khoảng 4000 nghìn căn.
đó là dự án được hàng nghìn người sử dụng và nhà đầu tư đợi mong ngày mở bán.

bao giờ vincity hcentimet Q.9 mở bán ?

Dự kiến trong quý II – thời khắc 2018

giai đoạn mở bán vincity hcentimet các bạn cũng đều phải có thể đọc thêm như sau:

Để cập nhật thông tin ngày mở bán chính cách thức các bạn vui lòng liên hệ phòng kinh doanh: đường dây nóng:0935 041 918

tiến trình vincity Q.9 đang trong giai đoạn nào ?

Thực tế dự án vincity hcentimet là một công trình quy mô rất lớn lên đến mức 365 ha, dự kiến sẽ xây dựng trong vòng 5 năm. Thơi gian này được xem là quá nhanh cho một siêu dự án gồm có 72 tòa tháp, 4000 mái nhà phố villa. Nhưng các bạn hãy yên tâm dự kiến trong 2 năm đầu Vingroup sẽ giao trước 1/2 dự án cho người sử dụng.

người sử dụng mua nhà vincity, nhà phố, villa trong giai đoạn đầu yên tâm về giai đoạn nhận nhà. Dự kiến trong giai đoạn 2 năm 1/ 2 dự án hoàn tất có thể vào ở ngay.

Liên hệ phòng kinh doanh để cập nhật tiến trình mới nhất: đường dây nóng: 0934 041 918

Có nên đầu tư vào dự án vincity Q.9 của tập đoàn vingroup không ?

lời giải đáp: Tôi sẽ đầu tư – đơn giản Vincity là một siêu dự án với quy mô kcọpng lồ đặt ngay tại Q.9, ở đây vừa là một khu phức hợp sầm uất trong tương lai. đôi khi chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup một trong những nhà đầu tư uy tín tốt nhất trong ngành bất động sản. Dự án vincity hcentimet sẽ được tập đoàn vingroup phát triển theo hệ thống tiện ích đồng bộ khép kín, có chất lượt công trình và dịch vụ số một theo tiêu chuẩn chung cư cấp cao.

vincity hcentimet

Đầu tư vào dự án Vinhome Q.9 của vingroup thời khắc 2018

Khi đầu tư vào một dư án nào đều đầu tiên thuộc người sử dụng nghĩ ngay tới việc phải lời hay là không.

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.