Tham quan căn hộ mẫu tại dự án Vincity Quận 9 tại quận 2

Tham quan căn hộ mẫu tại dự án Vincity Quận 9 tại quận 2

Dự án Vincity Quận 9

Được giới thiệu đến thị tường Bất Động Sản vào cuối năm năm nay, thương hiệu Vincity được cho là cho cũng như làn gió bắt đầu được thổi vào mạng xã hội nhà ở tại khu Đông Sài Gòn. đặc biệt, cùng với dự án hơn 30.000 biệt thự được xây dựng tại Quận 9 TPHCM,căn hộ đại chúng

vincity ho chi minh đang là trung tâm điểm của số đông các bạn là dân sinh tương lai của Vingroup và các chủ đầu tư dự án.

Vị trí dự án tại Quận 9

Dự kiến quý 4 năm 2018 các căn hộ đại chúng Vincity Quận 9 sẽ được chỉ dẫn tại khu vực nhà mẫu Vingroup đa dạng tại Thảo Điền – Quận 2 TPHCM. Các công tác chuẩn bị cho 1 ngày khánh thành – mở cửa nhà chủng loại đã được công ty lớn Vingroup tất tả áp dụng.

Demo không gian xanh tại dự án

Phần trong khu nhà mẫu có thết kế chất lượng cao, cùng với rất nhiều phối cảnh căn hộ mẫu vincity  Quận 9 nhằm mục đích đưa ra cho quý khách nhiều kiểu sự lựa chọn. Nhiều mẫu căn hộ 1PN, 2PN….được tùy trở nên với nhiều Decor minh bạch. Giúp người mua trải nghiệm thực tế những có ích trong chủ yếu mái ấm tương lai của tôi phê chuẩn căn hộ mẫu Vincity tại Thảo Điền Quận 2.p

Tiến hành đăng ký tham quan căn nhà mẫu Vincity tại Thảo Điền – Q2 phải làm sao ?

Người mua sẽ có được 1 chuyến tham quan nhà mẫu tại Quận 2 miễn tổn phí, cùng sẽ nhận được sự chăm sóc thân mật từ nhiều chuyên viên đầy kinh nghiệm của NVKD. Tuy vậy, quý khách buộc phải tiến hành đăng ký trước để cán bộ nhân viên kinh doanh dự án Vincity bổ trợ vấn đề tiến hành đăng ký và nhiều cách tiến hành tránh việc xếp hàng đợi lâu. đồng thời, để ra vào chuyến du lịch chủ chủng loại, quan yếu đề xuất xuất hiện card ID nhà mẫu mã. ( khách hàng coi xét nhé ).

Nhiều thông tin về dự án vincity chưa chủ yếu thống từ phòng kinh doanh Vincity Quận 9 trên Internet chỉ có đặc thù tham khảo, vậy nên quý doanh nghiệp vui lòng hệ trọng trực tiếp phòng kinh doanh dự án theo Hotline: 0903993552 để được cung cấp và tư vấn thông tin chính xác nhất.