Tổng quan dự án căn hộ cao cấp Quận 1 Grand Manhattan NovaLand

Tổng quan dự án căn hộ cao cấp Quận 1 Grand Manhattan NovaLand

Căn hộ cao cấp Grand Manhattan quận 1 là sản phẩm xem là cho kỷ nguyên BĐS căn hộ mới, huyền thoại của công ty lớn Novaland hùng mạnh.

CĐT dự án Novaland sẽ trau chuốt trong từng khía cạnh thấp nhất để Rất có thể đem lại cho bạn, CĐT một Manhattan của new York ngay giữa trung tâm uy tín Sài Gòn hoa lệ. Khi dự án này ra mắt xã hội, cụm người đầu tư sẽ nhận định về dự án cũng như thay nào?

Vị trí vàng và vô cùng đắt giá của dự án căn hộ cao cấp Grand Manhattan quận 1

Novaland thực hiện dự án lần này chưa hướng tới nhiều chỗ đứng nằm ở ngoại thành cơ mà đang dạn dĩ đầu tư 1 khu city cùng phân khúc cao cấp cùng rất tên gọi là Manhattan cùng rất tiêu chuẩn chất lượng 6 sao quốc tế. vị thế đắc địa chiến lược ngay giữa lòng quận một.

Căn hộ cao cấp The Grand Manhattan quận một có vị trí đảm bảo ở số 100 Cô Giang – Quận một – Tp. hồ Chí Minh. bởi vậy nhưng mà siêu thuận tiện mang lại cơ sở giao thông đi lại, liên kết giữa các nơi. nên được giới chi tiêu đánh giá theo đúng ý nghĩa sâu sắc của từ tấc đất tấc rubi. với đấy, căn hộ The Grand Manhattan còn có vị trí nằm ngay trên hai mặt tiền đại lộ Cô Bắc – Cô Giang trong tương lai khi xong sẽ phát triển thành niềm tự hào khi đó là một trong các dự án căn hộ độc thân còn lại nằm tại ngay tại trung tâm của thành phố.

Căn hộ cao cấp dành riêng cho giới thượng lưu The Grand Manhattan Quận 1

Ngay từ khi xuất hiện ban bố dự án The Grand Manhattan Cô Giang trình bày xã hội thì CĐT sẽ nhắm tới đối tượng người tiêu dùng là các con người thuộc tầng lớp giàu – siêu giàu; thuộc giới kinh doanh buôn bán và con người có tiếng. bởi vì nỗ lực mà tập đoàn Novaland đã nhập vào gần như gần như tinh hoa của một môi trường sống thời thượng, sang trọng để mục đích cho môi trường sống thoải mái, chất lượng cao cao cấp cho doanh nghiệp của tôi.

 

Căn hộ có thiết kế sang trọng và tinh tế trong từng chi tiết của dự án The Grand Manhattan quận 1

Cấu tạo căn hộ The Grand Manhattan Cô Giang được thiết kế theo đúng cá tính của Manhattan tại mới York đảm bảo đúng yếu tố sang trọng, văn minh, phóng khoáng nổi biệt lên đó chính là sự tỉ mỉ trong đã từng kỹ lưỡng thấp nhất. cùng Trong khi thì dự án Novaland Cô Giang còn được biết tới là vị trí bước đầu tiên được lắp đặt hệ điều hành kính Low – E cùng bộ máy năng lượng bên trời giúp cất giữ tối đa với cải tạo năng lượng, nguồn sống xanh mang lại đa phần dân sinh tương lai của dự án.

Căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Quận 1 mang tới khoảng không gian sống đẳng cấp mang đến tất cả dân sinh, giúp hưởng thụ chất lượng đời sống rất tốt cần đã được chủ đầu tư dự án trang bị chuỗi tiện ích sản phẩm nội khu thời thượng, chuẩn mức 5 sao gồm những:

+ Cơ sở trung tâm thương mại: địa điểm hội tụ nhiều lựa chọn gian hàng, chữ tín nổi tiếng thời thượng mang lại từ các khu vực trên thế giới.

+ Chuỗi ẩm thực ăn uống, coffee thời thượng

+ Bể bơi tràn bờ theo chuẩn điệu phong cách 6 sao quốc tế

+ Nơi phòng tập; sảnh Lounge; vườn trên cao…

Cùng với đó là hàng trăm cụm tiện ích căn hộ tuyệt vời khác cơ mà các bạn sẽ được tận hưởng khi chọn The Grand Manhattan quận 1 để định cư cùng gia đình cùng người.

Giá thành demo của dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Quận 1

Quý khách không càng phải chi tới hàng chục tỷ đồng để Rất có thể được sống như giới vô cùng giàu bởi nay chỉ cần cùng rất chưa đầy 10 tỷ đồng, cùng với mức trả góp 0% thì bạn gần như áp dụng được cầu mơ của tôi. Dự án Novaland Cô giang Quận một tự hào dẫn tới cho một môi trường sống phong cách trong tầm tay.

Dự án cung cấp cho doanh nghiệp đa dạng các loại căn hộ từ 2 – 4 phòng ngủ cùng rất diện tích từ 71m2 mang đến hơn 100m2 có mức giá động dao từ 9,9 – 13 tỷ. sáng tạo hơn là còn tồn tại 16 căn các loại Penthouse cùng với giá thành rất là thu hút.

Nhà đầu tư Novaland còn câu kết cùng rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng từ các chính sách thanh toán của ngân hàng để sử dụng hỗ trợ vay vốn, trợ giúp giải ngân cho vay cùng rất lãi suất ưu đãi trong thời gian dài.

Xem thêm dự án quận 9 vinciti được đầu tư bới tập đoàn Vingroup.